Người La Chí ở Hà Giang - Vũ, Tú Quyên (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Nghiên cứu về điều kiện tự nhiên, dân cư, đời sống kinh tế, tổ chức xã hội, văn hóa vật vật thể và văn hóa phi vật thể của nhóm người La Chí ở xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.