Người Chu - ru ở Lâm Đồng - Hoàng, Sơn (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Nghiên cứu về điều kiện tự nhiên, dân cư, đời sống kinh tế, tổ chức xã hội, văn hóa vật vật thể và văn hóa phi vật thể của nhóm người Chu - ru ở xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.