Công cuộc đổi mới động lực phát triển lý luận và văn hóa - Phạm, Quang Nghị (Văn hóa thông tin, 2005)
1 số vấn đề lý luận và thực tiễn trong công cuộc đổi mới; văn hóa - mục tiêu và động lực của sự phát triển kinh tế xã hội; văn hóa và phát triển - nhìn từ thực tiễn; lắng nghe và suy ngẫm.