Câc nhạc cụ gõ bằng đồng những giá trị văn hóa : Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế: Giá trị văn hóa của các nhạc cụ gõ bằng đồng của Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á (Văn hóa Dân tộc, 2006)
Bao gồm 25 bài tham luận khoa học tại hội thảo khoa học quốc tế: Giá trị văn hoá của các nhạc cụ gõ bằng đồng của Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.