Những bài ca giáo lý : Sách cổ người Dao - Trần, Hữu Sơn (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Ghi chép những lời hay, ý đẹp qua những câu nói có vần, có nhịp điệu nhằm răn dạy giáo lý, đạo đức trong gia đình, trong cộng đồng.