Trịnh Công Sơn vết chân dã tràng - Ban Mai (Nxb. Lao động, 2008)
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1: Tiểu luận về thân phận con người và tình yêu trong ca từ Trịnh Công Sơn. Phần 2 bao gồm 242 văn bản ca từ Trịng Công Sơn.