Sự tác động của kinh tế thị trường vào lễ hội tín ngưỡng - Lê, Hồng Lý (Văn hóa thông tin, 2008)
Nêu một số vấn đề của lễ hội tín ngưỡng trong nền kinh tế thị trường; thử nhìn nhận sự tác động của kinh tế thị trường vào lễ hội tín ngưỡng. Giới thiệu 2 lễ hội: Lễ hội đền Bà Chúa Kho và lễ hội miếu Bà Chúa Xứ núi Sam.