Khoa học Lô gíc - Hegel, G.W.F (Bách khoa thư các khoa học Triết học I., 2008)
Giới thiệu tác phẩm triết học "Khoa học Lô gíc" của tác giả Hegel gồm 3 phần: Học thuyết về Tồn tại, Học thuyết về Bản chất và Học thuyết về Khái niệm (Ý niệm)