Hiện tượng ngoại cảm hiện thực và lý giải - Phạm, Ngọc Dương (Nxb. Hồng Đức, 2008)
Đề cập tới các cuộc tìm kiếm hài cốt ly kỳ hấp dân trên cơ sở ngoại cảm. giới thiệu gương mặt các nhà ngoại cảm có khả năng tìm mộ, nói chuyện với người âm, bức xạ tàn dư, con mắt thứ ba, người hút đồ vật...