Dẫn giải ý tưởng văn chương - Bénac, Henri (Giáo dục, 2008)
Tổng kết quá trình diễn biến những ý tưởng văn chương cũng như giới thiệu vắn tắt danh mục các tác phẩm, các tác giả giúp độc giả tra cứu, tìm kiếm những văn bản có nội dung gần với vần đề mà độc giả muốn tìm hiểu.