Đại học Việt Nam trong trào lưu hợp tác và hội nhập quốc tế - Những thách thức sống còn - Phạm, Chí Dũng (Thông tấn, 2008)
Nghiên cứu, khảo sát những kinh nghiệm về hợp tác quốc tế của các trường Đại học ở Việt Nam trước ngưỡng cửa hội nhập quốc tế