Bước cải tiến đặc biệt từ Word 2003 đến Word 2007 - Nguyễn, Văn Huân (Thanh Niên, 2008)
Giới thiệu những tính năng đặc biệt được ứng dụng và sử dụng thường xuyên nhất trong bộ Offioce Word 2003 và 2007.