Dương trạch phong thủy - Giản Chiêm (Văn hóa thông tin, 2008)
Nhận thức và đánh giá các ứng dụng trong đời sống xã hội nói chung và trong thuật phong thủy nói riêng của các lý thuyết khoa học vũ trụ quan Trung Hoa trên quan điểm thực chứng khoa học của phương Tây.