Vận mệnh và tính cách người phụ nữ - Lê, Tiến Thành (Nxb. Lao động, 2008)
Tìm hiểu 13 tính cách điển hình của phụ nữ: ôn thuận hiền lương, khoan dung độ lượng, tự tin lạc quan, ..: phân tích mối quan hệ giữa tính cách và thành bại từ nhiều tầng thứ, nhiều góc độ khác nhau để từ đó nhận thức được sự thành công hay bi kịch của 1 phụ nữ do tính cách tạo nên.