Các đời Tổng thống Nga - Mlechin, Leonid (Công An Nhân Dân, 2008)
Trình bày đầy đủ nhất về tiểu sử chính trị của các đời tổng thống Nga; đồng thời, tái hiện trước độc giả cuộc đấu tranh khốc liệt trong 10 năm có lẻ tranh giành quyền lực trong điện Kremli, bộc lộ những chi tiết thường được che giấu đối với người quan sát từ ngoài.