5 đường mòn Hồ Chí Minh - Đặng, Phong (Tri thức, 2008)
Miêu tả, giải thích tầm quan trọng và quan hệ của 5 đường mòn Hồ Chí Minhtrong việc chi viện cho cuộc đấu tranh giải phóng Miền Nam cũng như trong việc giữ lên lạc giữa miền Nam và miền Bắc.