Tết Mậu Thân 1968 - 40 năm nhìn lại - Nguyễn, Hà Thanh (Nxb. Lao động, 2008)
Tái hiện lại cuộc tổng tiến công và nổi dậy của quân và dân ta trong suốt cuộc chiến tranh 30 năm 1945 - 1975 qua những tư liệu ảnh.