Kitô giáo ở Hà Nội - Nguyễn, Hồng Dương (Tôn Giáo, 2008)
Tập trung và khai thác để chỉ ra những đóng góp của Công giáo và Tin lành đối với văn hóa - xã hội Thăng Long Hà Nội đồng thời truyền bá lịch sử hoạt động truyền giáo phát triển đạo Công giáoở Hà Nội từ khởi đầu đến nay.