Phương pháp dân chủ Hồ Chí Minh - Phạm, Văn Bính (Chính trị Quốc gia, 2008)
Xác định và làm rõ những vấn đề cơ bản trong phương pháp dân chủ của Hồ Chí Minh; đề xuất hướng áp dụng phương pháp dân chủ của Hồ Chí Minh trong hoàn thiện phương pháp lãnh đạo dân chủ của Đảng ta hiện nay.