Để một Việt Nam "Phẳng" : Sách tham khảo - Nguyễn, Hoàn (Nxb. Lao động, 2008)
Phân tích, đánh giá những vấn đề về kinh tế, văn hoá - xã hội, doanh nhân, doanh nghiệp, chính sách phát triển con người, tăng trưởng kinh tế, những nguy cơ, thách thức của Việt Nam khi gia nhập WTO.