Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể ở Việt Nam. (Văn hóa thông tin, 2007)
Cuốn sách trình bày những nhận thực khoa học của các nhà khoa học trong và ngoài nước về bảo tồn di sản văn hoá phi vật thể ở Việt Nam. Nêu những văn bản pháp lý của UNESCO và Việt Nam về di sản văn hoá phi vật thể trong chương trình mục tiêu quốc gia. Đề ra nhiệm vụ sưu tầm, bảo tồn và phát huy di sản văn hoá phi vật thể trong chương trình mục tiêu quốc gia.