Chung quanh một số vấn đề văn hóa - nghệ thuật - Phan, Hồng Giang (Văn hóa thông tin, 2007)
Bao gồm các bài viết của tác giả đăng rải rác trên các báo, tạp chí... trong nhiều năm về các vấn đề cảu văn hoá.