Dịch học văn hóa dự báo cổ truyền - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa thông tin, 2008)
Giới thiệu công trình nghiên cứu mới về Chu dịch và thuyết phệ số ở Trung Quốc; đưa ra dự báo học cổ truyền để tiên tri, điềm báo, tai dị, bói toán, dự báo theo kinh nghiệm.