Văn hóa phi vật thể huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. (Văn hóa thông tin, 2007)
Nghiên cứu tổng thể thực trạng cơ bản những di sản văn hoá phi vật thể của các dân tộc huyện Lục Ngạn, từ đó có cách ứng xử phù hợp trong việc bảo tồn và phát huy các di sản văn hoá đó. Giới thiệu văn hoá phi vật thể ở 30 làng bản của huyện Lục Ngạn.