Học khôn ngoan mà không gian nan - Paul, Kevin (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Cuốn sách chỉ cho bạn cách thức học tập, kỹ năng cần thiết cho việc tạo động lực học tập, ghi chép, ghi nhớ, liên hệ vận dụng và khả năng tập trung.