Một tư duy hoàn toàn mới : Bán cầu não phải sẽ thống trị tương lai - Pink, Daniel H. (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Thông qua các thí nghiệm và những trải nghiệm thực tế, tác giả đưa ra cho độc giả những chỉ dẫn cụ thế và các khả năng cơ bản cần thiết của con người không thể thiếu để thành công trong cuộc sống: thiết kế - kể chuyện - hòa hợp - đồng cảm - giải trí - tìm kiếm ý nghĩa.