Trí tuệ xã hội - Goleman, Daniel (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Tổng kết những khám phá mới về sinh học, khoa học não bộ và tầm ảnh hưởng của chúng đối với các mối quan hệ của con người trong mọi mặt của đời sống.