Nâng cao hiệu quả kinh doanh sách tham khảo ở Công ty cổ phần sách Giáo dục tại thành phố Hà Nội (HAEBCO) hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đàm, Quốc Cường (2006)
Khóa luận phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh mặt hàng sách KHKT - CN trong 2 năm 2004 - 2005 tại Tổng Công ty sách Việt Nam; đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động kinh doanh sách KHKT - CN tại Tổng Công ty trong thời gian tới.