Nghiên cứu một số hình thức kinh doanh truyện tranh tại Thủ đô Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đinh, Hồng Trang (2008)
Nghiên cứu một số hình thức kinh doanh và thực trang kinh doanh truyện tranh tại thủ đô Hà Nội hiện nay. Đề xuất về một mô hình kinh doanh truyện tranh hoàn thiện.