Hoạt động đầu tư vốn kinh doanh của nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật 2 năm 2004 - 2005 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Vũ, Thị Hường (2006)
Khóa luận phân tích thực trạng cũng như đánh giá hoạt động đầu tư vốn kinh doanh của Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật trong 2 năm 2004 - 2005; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư vốn kinh doanh tại Nhà xuất bản.