Nghiên cứu hoạt động phát hành sách giáo dục của Công ty Sách và thiết bị trường học Nghệ An trong 2 năm 2004 - 2005 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hiền (2006)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng phát hành sách giáo dục tại Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Nghệ An trong 2 năm 2004 - 2005; Đề xuất 1 số giải pháp nhằm thúc đẩy, nâng cao hoạt động tiêu thụ sách giáo dục tại Công ty.