Tình hình xuất bản và phát hành sách Khoa học Kỹ thuật - Công nghệ của Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật trong xu thế hội nhập : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thị Nga (2006)
Khóa luận phân tích, đánh giá thực trạng tình hình xuất bản và phát hành sách khoa học kỹ thuật - công nghệ của Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật trong những năm gần đây; Đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phát triển của thị trường sách khoa học kỹ thuật - công nghệ nói chung trong thời gian tới.