Hoạt động kinh doanh sách tham khảo của Công ty Cổ phần Sách giáo dục tại Hà Nội trong năm 2004 - 2005 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thị Lan Phương (2006)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động kinh doanh sách tham khảo của Công ty cổ phần Sách giáo dục tại Hà Nội trong 2 năm 2004 - 2005; Đề xuất 1 số giải pháp có tính khả thi nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh sách tham khảo tại Công ty trong những năm tới.