Thực trạng và giải pháp đẩy nhanh quá trình cổ phần hóa một số thành viên của Tổng công ty Sách Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đặng, Thị Thanh Trầm (2006)
Khóa luận phân tích hoạt động của các doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm trong nền kinh tế thị trường và thực trạng cổ phần hóa 1 số doanh nghiệp nhà nước; đề ra1 số giải pháp nhằm đẩy nhanh và hoàn thiện quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp phát hành xuất bản Tổng công ty Sách Việt Nam trong thời gian tới.