Tình hình phát hành sách Lý luận - chính trị ở Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia từ năm 2001 - 2005 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Minh Tú (2006)
Khóa luận nghiên cứu tổng quan cũng như hoạt động phát hành về sách lý luận - chính trị trên thị trường hiện nay; tìm hiểu tình hình phát hành mảng sách này của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia từ năm 2001 đến năm 2005; đề xuất biện pháp nhằm tăng cường phát hành sách lý luận - chính trị tại Nhà xuất bản trong thời gian tới.