Hoạt động tuyên truyền quảng cáo của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia hiện nay (giai đoạn 2000 - 2005) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Thủy (2006)
Khóa luận nghiên cứu và đánh giá thực trạng hoạt động tuyên truyền quảng cáo của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật trong những năm gần đây; đề xuất những giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện hoạt động này hơn nữa, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước trong tình hình mới.