Chiến lược xây dựng thương hiệu của công ty cổ phần phát hành sách Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Kiều, Trần Phương (2008)
Phân tích đánh giá thực trạng xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược xây dựng thương hiệu của Công ty cổ phần phát hành sách Hà Tây.