Thực trạng và các giải pháp để hạ giá sách trên thị trường Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đỗ, Hạnh Quyên (2008)
Nghiên cứu những vấn đề liên quan đến giá các loại sách (trừ sách giáo khoa) như: Phương pháp tính giá sách, các yếu tố ảnh hưởng đến giá sách và thực trạng giá sách của các nhà xuất bản, các đơn vị phát hành sách trên thị trường Hà Nội. Đề xuất các giải pháp để hạ giá sách trên thị trường Hà Nội hiện nay.