Tiêu thụ sách lý luận chính trị của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia trong hai năm 2006 - 2007 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lưu, Thị Thảo (2008)
Nghiên cứu thực trạng tiêu thụ sách lý luận chính trị của nhà xuất bản Chính trị quốc gia trong hai nam (2006 - 2007), khẳng định những thành công, hạn chế và nguyên nhân của những thành công hạn chế đó. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tiêu thụ sách lý luận chính trị của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia hiện nay.