Hoàn thiện hoạt động dịch vụ khách hàng trong kinh doanh XBP của một số doanh nghiệp phát hành tại thủ đô Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Thuỷ (2008)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động dịch vụ khách hàng của một số doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm trên địa bàn Hà Nội. Nêu giải pháp hoàn thiện dịch vụ khách hàng trong hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ở các doanh nghiệp đó.