Hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần phát hành sách Nghệ An trong 2 năm 2006 - 2007 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hoa (2008)
Khóa luận phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần phát hành sách Nghệ An trong 2 năm 2006 - 2007; đề xuất 1số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.