Hoàn thiện điều kiện niêm yết cổ phiếu của các doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm trên thị trường chứng khóan : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Hồng Trang (2008)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng về các điều kiện niêm yết cổ phiếu của các doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm trên thị trường chứng khoán; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động niêm yết cổ phiếu của các doanh nghiệp.