Văn hóa doanh nghiệp trong các doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm ở Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hường (2008)
Khóa luận nghiên cứu về văn hóa doanh nghiệp trong các doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm tại Hà Nội; đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm phát huy hiệu quả văn hóa doanh nghiệp trong các doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm hiện nay.