Hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm tại Nhà xuất bản Lao động trong 2 năm 2006 - 2007 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Thanh Hòa (2006)
Khóa luận nghiên cứu thực tiễn thực trạng hoạt động tiêu thụ sách tại Nhà xuất bản Lao động trong 2 năm 2006 - 2007; đề xuất giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách của Nhà xuất bản.