Xuất bản và phát hành sách giáo khoa theo xu hướng xóa bỏ độc quyền : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Mỹ Hương (2008)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng độc quyền trong xuất bản và phát hành sách giáo khoa phổ thông ở nước ta hiện nay; đề xuất 1 số phương thức xuất bản, phát hành sách giáo khoa theo xu hướng xóa bỏ độc quyền.