Nhu cầu sách khoa học kỹ thuật - công nghệ tại Hà Nội năm 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hải Hạnh (2008)
Khóa luận nhu cầu sách Khoa học kỹ thuật - công nghệ tại Hà Nội năm 2008; đề xuất 1số giải pháp thích hợp đẩy mạnh nhu cầu và hoạt động kinh doanh sách này trên thị trường Hà Nội trong thời gian tới.