Hoạt động nghiên cứu thị trường của Công ty Sách và Thiết bị trường học Hà Tây từ năm 2005 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Cấn, Thị Hương (2008)
Khóa luận phân tích hoạt động nghiên cứu thị trường Công ty Sách và Thiết bị trường học Hà Tây từ năm 2005 đến nay; đề xuất những kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả nghiên cứu thị trường đối với Công ty.