Tình hình kinh doanh mặt hàng sách khoa học kỹ thuật - công nghệ của Công ty cổ phần phát hành sách Hà Tây hiện nay 2006 - 2007 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đậu, Minh Nguyệt (2008)
Khóa luận nghiên cứu quá trình kinh doanh mặt hàng sách KHKT - CN và những hiệu quả mang lại cho Công ty; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệuquả hoạt động kinh doanh sách KHKT - CN tại Công ty.