Lịch sử với những bài học : Bài học chuyển đổi ở Đông Âu - Janos Kornai (Tri thức, 2008)
Tâph hợp các bài viết của Kornai đánh giá về chuyển đổi tế hậu xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu. Nêu những bài học rủta trong 15 năm phát triển vừa qua của khu vực này.