Họ muốn gì...? - Hoàng, Trần Doãn (Nxb. Lao động, 2009)
Sách đề cập đến một số khái niệm cơ bản, quan trọng và thú vị của điện ảnh như: Khán giả, điện ảnh, nhu cầu và nhu cầu điện ảnh...cùng một số khái niệm liên quan như cấp độ của nhu cầu. Đó là một lôgic hợp lý để hiểu bản chất và biểu hiện của nhu cầu - một khái niệm phức tạp, không dễ nắm bắt. Sách cũng đề cập đến các khái niệm sinh viên, nhóm khán giả đặc biệt và nhu cầu đặc biệt của họ.